Đóng
13Tháng 9

Dịch vụ chuyển phát nhanh Logiworld

***Chuyển phát nhanh Logiworld Express hoạt động với chỉ tiêu đặt ra như thế nào ?

1.Tầm Nhìn : chuyển phát nhanh Logiworld Express sẽ trở thành người bạn đồng hành và là sự lựa chọn số một của các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam về dịch vụ giao nhận uy tín.

2.Sứ Mệnh : chuyển phát nhanh Logiworld Express được chọn lựa là lợi thế cạnh tranh về giao nhận uy tín giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận.

3.Giá Trị Cốt Lõi : chuyển phát nhanh Logiworld Express giữ vững uy tín giao dịch và văn hóa phục vụ .Đó là giá trị cốt lõi mà tập thể nhân viên chuyển phát nhanh Logiworld Express luôn hướng đến.

Từ đó xây dựng chuyển phát nhanh Logiworld Express ngày càng phát triển vững mạnh và cung cấp đến khách hàng cá nhân /doanh nghiệp những dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, tiện ích và vượt trội nhất.

***Chuyển phát nhanh Logiworld Express có thể tiếp nhận vận chuyển các sản phẩm nào?
Chuyển phát nhanh Logiworld Express nhận các bưu kiện hàng hóa như: hàng hóa phi mậu dịch (hàng cá nhân, hàng mẫu, hàng quà tặng…), hàng hóa mậu dịch (hàng có giá trị thương mại, hàng hóa nguyên vật liệu, hàng quá khổ, hàng trọng tải nặng ……)

***Chuyển phát nhanh Logiworld Express đem dịch vụ đến những đối tượng nào?
Chuyển phát nhanh Logiworld Expressdịch vụ giao nhận uy tín và đa dạng phù hợp với những cá nhân như : sinh viên, công nhân viên chức, người lao động phổ thông, người nội trợ.
Chuyển phát nhanh Logiworld Express cũng chú trọng các dịch vụ giao nhận uy tín và phong phú cho các tập thể như : các doanh nghiệp thương mại, những trung tâm giáo dục, bệnh viện,….

***Chuyển phát nhanh Logiworld Express đặt cam kết dịch vụ uy tín như thế nào?
-Chuyển phát nhanh Logiworld Express nhận tận địa chỉ người gởi.
-Chuyển phát nhanh Logiworld Express phát tận địa chỉ người nhận.
-Chuyển phát nhanh Logiworld Express kết nối liên tục 24 giờ trong ngày, liên tục 7 ngày trong tuần.
-Chuyển phát nhanh Logiworld Express mang tiện ích tra cứu bưu phẩm gởi một cách nhanh
chóng và hiện đại qua website trực tuyến.

Chuyển phát nhanh Logiworld Express cung cấp quy trình giao nhận rõ ràng với bằng chứng giao hàng tại điểm tiếp nhận hàng và tại điểm giao hàng.

*Chuyển phát nhanh Logiworld Express đảm bảo chuyển phát uy tín với cước vận chuyển hợp lý.

Vì chuyển phát nhanh Logiworld Express phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau , nên chuyển phát nhanh Logiworld Express có thể linh động trong việc áp dụng các chính sách chiết khấu cao và bình ổn giá vận chuyển trong thời gian dài.

Chuyển phát nhanh Logiworld Express còn hổ trợ các phương thức thanh toán phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Liên quan