Đóng
12Tháng 9

Giới thiệu về chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Chuyển phát nhanh DHL là công ty vận chuyển được thành lập năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Larry Hillblom, và Robert Lynn; và chữ cái đầu D, H & L của các sáng lập viên được dùng để đặt tên cho công ty.

Chuyển phát nhanh DHL đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1998 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh các kiện hàng, các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước.

Chuyển phát nhanh DHL là dịch vụ lớn nhất thế giới, với hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày,

Chuyển phát nhanh DHL vận chuyển hàng trên 77 chuyến bay nội địa và 64 chuyến bay quốc tế hàng tuần. Chuyển phát nhanh DHL vận chuyển hơn 1 tỉ kiện hàng hoá mỗi năm. Ước tính cứ mỗi 58 giây lại có một máy bay chở hàng của chuyển phát nhanh DHL cất cánh.

Chuyển phát nhanh Logiworld Express là đại lý nhượng quyền cấp 1 của DHL cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm (chứng từ) , bưu kiện (hàng hoá)… tới tận tay địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Năm 2012, để tập trung phát triển chuyên sâu hơn nữa dịch vụ chuyển phát nhanh tại thị trường Việt Nam.Chuyển phát nhanh DHL cung cấp tiện ích “tracking” Dịch vụ này nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng giám sát và điều phối hoạt động chuyên chở.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của Logiworld Express quý khách sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của chuyển phát nhanh DHL.

Nếu tốc độ và độ chính xác là những gì bạn cần thì chuyển phát nhanh DHL là :

1.Cung cấp các giải pháp chuyển phát nhanh trực tuyến giúp khách hàng quản lý các lô hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

2.Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có thể sắp xếp thời gian giao nhận hàng hóa tại địa chỉ nhà của bạn hay cửa hàng hoặc bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

3.DHL Web Shipping sẽ sắp xếp quá trình giao hàng của bạn và loại bỏ thủ tục giấy tờ tay. Đây là giải pháp lý tưởng cho các công ty vừa và nhỏ, quản lý văn phòng, tiếp tân, du khách kinh doanh hay bất cứ ai trên đường đi muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh.
DHL Web Shipping dễ dàng sử dụng và không yêu cầu phải mất thời gian quá dài đào tạo để sử dụng.

Thời gian vận chuyển qua chuyển phát nhanh DHL:
**Đối với bưu phẩm ( tài liệu, chứng từ, hợp đồng…) : thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-2 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ là 3-4 ngày.
**Đối với bưu kiện ( hàng hóa, quà tặng, thiết bị) thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-3 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3-5 ngày.
**Đối với vùng Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4-6 ngày.

Mạng lưới đại lý chuyển phát nhanh Liên quan