Đóng
13Tháng 9

Giới thiệu về chuyển phát nhanh TNT

Chuyển phát nhanh TNT được khởi nguồn năm 1946 bởi một thành viên mang tên Ken Thomas với chiếc xe tải chuyên chở hàng hoá của ông tại Úc.
Sau 67 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, đến nay, chuyển phát nhanh TNT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hoá uy tín trên toàn thế giới, được các doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả – tiết kiệm thời gian – chi phí và an toàn cho hàng hoá.

Hãng chuyển phát nhanh TNT đã vào thị trường Việt Nam từ năm 1995 với tên gọi TNT-Vietrans. Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Từ một chiếc xe tải đầu tiên được sử dụng để vận chuyển hàng hoá, đến nay, chuyển phát nhanh TNT xuất hiện trên khắp các nẻo đường trên thế giới với 26.760 phương tiện chuyên chở và 47 phi cơ.

Hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, chuyển phát nhanh Logiworld Express không ngần ngại khi lựa chọn làm đại lý đem dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của TNT Express đến mọi người.

Với hình thức nhận hàng và giao hàng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể (door to door), Chuyển phát nhanh TNT đã chiếm lĩnh thị trường các nước châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ …..đặc biệt, chuyển phát nhanh TNT còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, giao hàng tận nơi tại thị trường Anh, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg.

Chiến lược đầu tư của chuyển phát nhanh TNT cũng tăng cường sự mở rộng gần đây của Mạng lưới con đường châu Á (Asia Road Network) vào Việt Nam với kế hoạch mở rộng giao dịch thông thương vào Trung Quốc thông qua vùng biên giới đông bắc của Việt Nam vào cuối năm 2007.

Logiworld Express có thể nhận vận chuyển các mặt hàng qua chuyển phát nhanh TNT:
**Dịch vụ chuyển phát nhanh định giờ và định ngày cụ thể.
**Dịch vụ chuyển phát nhanh nhập hàng nhanh (hỗ trợ khách trong việc chủ động kéo hàng về thay vì phải đợi chúng được gửi đến, tiết kiệm thời gian tối đa).
**Dịch vụ chuyển phát nhanh tuỳ chọn thêm.
**Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng.
**Dịch vụ chuyển phát nhanh xử lý hàng đặc biệt, hàng nhạy cảm: ngành trao đổi thông tin, ngành máy móc tự động, ngành công nghiệp, ngành viễn thông, ngành điện tử – tin học, chăm sóc sức khoẻ, hàng không vũ trụ.

Thời gian vận chuyển qua chuyển phát nhanh TNT:
**Đối với bưu phẩm ( tài liệu, chứng từ, hợp đồng…) : thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-2 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ là 3-4 ngày.
**Đối với bưu kiện ( hàng hóa, quà tặng, thiết bị) thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-3 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3-5 ngày.
**Đối với vùng Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4-6 ngày.

Dịch vụ giao hàng qua chuyển phát nhanh TNT:
Để tăng tính chủ động của khách hàng trong khả năng kiểm soát lộ trình hàng hoá, nắm bắt cước phí, thời gian giao – nhận hàng hoá, chuyển phát nhanh TNT hỗ trợ các công cụ trực tuyến tại website như:
**Kiểm tra cước phí.
**Kiểm tra thời gian giao nhận
**Theo dõi lộ trình
**Hệ thống gửi hàng
**Hoá đơn điện tử

Có thể bạn quan tâm:

Cách tính trọng lượng thể tích trong chuyển phát nhanh

Những điều cần biết về container

Logiworld – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Quy định chuyển phát nhanh Liên quan