Đóng
22Tháng 11

Vận chuyển đường bộ

Vận chuyển đường bộ được xem là một trong những phương thức vận chuyển hiệu quả, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và thời gian.Công ty TNHH Tiếp vận Logiworld Việt Nam cung cấp hai hình thức vận chuyển bằng đường bộ chính. Đó là vận chuyển đường bộ nội địavận chuyển đường bộ xuyên biên giới.

Vận chuyển đường bộ xuyên biên giới có thể giúp doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa nhanh hơn đường biển và tiết kiệm chi phí hơn so với đường hàng không. Nắm bắt nhu cầu của doanh nghiệp, Công ty TNHH Tiếp Vận Logiworld Việt Nam đã phát triển dịch vụ vần chuyển xuyên biên giới sang Lào, Campuchia, Trung Quốc. Bên cạnh đó, Logiworld Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng làm thủ tục thông quan chuyên nghiệp, chính vì vậy mà việc giao nhận hàng hóa tại các cửa khẩu sẽ được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Một trong những lợi ích mà khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đường bộ xuyên biên giới do Logiworld cung cấp đó là họ sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ logistics và phương án vận chuyển hiệu quả cũng như về việc khai hải quan.
Chúng tôi có các đội xe tập trung ở Hồ Chí Minh và Hải Phòng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vận chuyển Liên quan