Đóng
16Tháng 11

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Vận tải đường biển quốc tế (International Sea Freight hay Ocean Freight) là hình thức vận chuyển xuất hiện khá sớm so với các hình thức vận tải khác. Không phải ngẫu nhiên mà khối lượng hàng hóa vận chuyển đường biển chiếm 3/5 khối lượng hàng hóa vận chuyển quốc tế. Một trong những lý do quan trọng, không thể không nhắc đến là vì năng lực vận chuyển bằng đường biển rất cao; các tuyến đường vận tải hầu hết là các tuyến đường giao thông tự nhiên; giá thành thấp; thích hợp với việc vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa trong buôn bán quốc tế, đặc biệt là những loại hàng rời có khối lượng lớn và giá trị thấp như than đá, quặng, ngũ cốc, dầu mỏ, phốt phát; hơn nữa tiêu thụ nhiên liệu trên một tấn trọng tải thấp.

Trong tình hình giao thương giữa các nước trên thế giới đang ngày càng phát triển, vận tải quốc tế bằng đường biển ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong phương thức vận tải hàng hóa. Để tạo sự khác biệt cũng như khẳng định uy tín của Công ty TNHH Tiếp vận Logiworld Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ vận tải đường biển quốc tế cho khách hàng, chúng tôi không ngừng tìm kiếm các đối tác ở khắp các nơi trên thế giới – họ là các hãng tàu và các đại lý có uy tín, chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao dịch vụ vận tải hàng hải mà chúng tôi cung cấp. Hơn nữa, Logiworld Việt Nam luôn hạn chế tối đa việc rớt hàng ở cảng đi và cảng chuyển tải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Logistics, Logiworld Việt Nam luôn đưa ra những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất. Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là:
+ Vận tải container tích hợp
Less Container Load (LCL) (hay gọi tắt là hàng lẻ)
+ Vận tải container nguyên kiệnFull Container Load (FCL)

Công ty TNHH Tiếp Vận Logiworld Việt Nam luôn đi đầu trong lĩnh vực gom hàng lẻ (LCL) tại Việt Nam với hàng loạt sản phẩm được tích hợp trực tiếp từ cảng Hồ Chí MinhHải Phòng đi các cảng quốc tế (như Osaka/Kobe, Nagoya, Bankok, HongKong, Shanghai, Busan, Incheon,…) Ngoài ra, Logiworld Việt Nam còn hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ cho các lô hàng theo điều kiện EXW, DAP, DDP.
Dịch vụ FCL xuất và nhập hàng từ các cảng Hồ Chí Minh và Hải Phòng đi các cảng lớn trên thế giới.

Vận chuyển Liên quan